เบเญริน ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงปืนบอกรอแค่เวลาเฉิดฉาย

เบเญริน ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงปืนบอกรอแค่เวลาเฉิดฉาย

ฮคโคนร์ เบเญรินแบ็คความเร็วจัดของอาร์เซน่อลรับรองว่าเขาไม่เคยสงสัยในผลงานของกลุ่มข้างหลังพึ่งจะชนะเกมแรกในแมตช์อัดเวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ด 3-1 เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้านี้

อูไน เอเมปรี่พาทีมแพ้สองนัดหมายรวดในตอนเปิดฤดูนำไปสู่ปริศนาขึ้นก่อนที่จะ”ปืนใหญ่”มาคว้าสามแต้มแรกได้เสร็จเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เบเญรินที่เป็นคนแอสซิสต์สองประตูในเกมที่เอมิเรสต์ สเตเดี้ยมพูดว่าเขารู้อยู่แล้วว่ากลุ่มจะไปได้งามเหลือเพียงรอเวลาให้ลงล็อคเพียงเท่านั้น

แบ็คสายแฟชั่นเปิดเผยว่า”ผมคงจะไม่พูดว่ามันเป็นการปลดขจัดปัดเป่าอะไรหรอกนะ พวกเราดำเนินการกันมาอย่างมากตลอด 2 เดือน ด้วยเหตุนี้พวกเรารู้อยู่แล้วว่าก็คอยเพียงแค่เวลา”

“พวกเรามีสองเกมยากๆในตอนออกสตาร์ตภายหลังจากมีการเปลี่ยนเยอะแยะด้านในสมาคม”

“พวกเราทราบอย่างดีเยี่ยมนะว่ามันก็แค่รอเวลาJokerGamingรอคอยว่าเมื่อไร่จะยิงประตูได้จากช่องทางที่พวกเรามีจำนวนมาก”

เพื่อทราบ ฟาบินโญ่ บอกผีไม่เคยยื่นข้อเสนอให้

เพื่อทราบ ฟาบินโญ่ บอกผีไม่เคยยื่นข้อเสนอให้

ฟาบินโญ่กองกลางร่างแห้งของลิเวอร์พูลยืนกรานอีกทีว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เคยแสดงความพึงพอใจอย่างเป็นจริงเป็นจังขอซื้อเขาไปร่วมกลุ่ม

ดาวเตะแซมบ้าเคยกลายเป็นข่าวสารกับยูไนเต็ดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแม้กระนั้นเขาตกลงใจย้ายจากอาแอส โมนาโกมาอยู่ในแอนฟิลด์ด้วยค่าจ้างราว 39 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ League88 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

มิดฟิลด์วัย 24 ปีเปิดเผยว่า”แมนเชสเตอร์ไม่เคยแสดงความพอใจอย่างเป็นทางการเลยนะ พวกเขาไม่เคยยื่นข้อเสนออะไรให้ผมทั้งหมด”

“บางเวลามันอาจมีความพึงพอใจหรือการคุยกันลีค88แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าโมนาโกไม่ปลดปล่อยผมไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือไม่ยอมรับการย้ายของผม มันไม่เคยมีอะไรที่ตั้งใจจริงเลย”

หน้าสิวอวยให้ม้าลาย ซิวสคูเด็ตโต้ให้ได้ในเดือนกุมภาฯหากต้องการ

หน้าสิวอวยให้ม้าลาย ซิวสคูเด็ตโต้ให้ได้ในเดือนกุมภาฯหากต้องการ

อันโตนิโอ ติดอยู่สซาโน่อดีตกาลดาวยิงกลุ่มชาติอิตาลีให้ความเห็นว่า”ม้าลาย” ยูเวนเหม็นตุสสามารถครองแชมป์สคูเด็ตโต้ได้ในก.พ.ถ้าหากพวกเขาอยากได้

ยูเวนเหม็นตุสได้แชมป์สคูเด็ตโต้ 7 ยุคซ้อนรวมทั้งหวังทำผลงานให้ในแชมเปี้ยนส์ ลีกข้างหลังเซ็นสัญญาคว้าตัวคริสตำหนิอาโน่ โรนัลโด้สตาร์จอมสับ

“มันมีกลุ่มอย่างอินเตอร์,โรม่าแล้วก็ลาสิโอที่เสริมความแข็งแกร่ง”ติดอยู่สซาโน่กล่าว

“ส่วนกลุ่มอื่นๆทุ่งนาโปลีเสียแกนหลักอย่างเรน่าไปแม้กระนั้นยูเวนเหม็นตุสเป็นอีกหัวข้อ พวกเขาราวกับ(ยูเซน)โบลท์ที่เมื่อเข้าทางวิ่งและก็อยากชนะ เขาจะทำเป็น”

“ถ้าเกิดพวกเขาอยาก พวกเขาจะได้แชมป์ลีกในกุมภาพันธ์รวมทั้งต่อจากนั้นค่อยไปคิดเรื่องแชมเปี้ยนส์ ลีก”

“ยูเว่นำหน้ากลุ่มอื่นอยู่ 3 หรือ 4 ปี พวกเขามีแผนการงานที่ต่างจากกลุ่มอื่นอย่างสิ้นเชิง จำเป็นต้องขอบพระคุณไอเดียของพวกเขาทั้งยังในด้านการวินิจฉัยแล้วก็รายได้”